0909 221 246

24/7 Customer Support​

0969 303 848

24/7 Customer Support​

Có rất nhiều thiết bị hỗ trợ con người trong việc kiểm soát, điều tiết hoạt động của hệ thống nước, trong đó phải kể đến cảm biến áp suất. Ưu điểm tuyệt vời của cảm biến là hỗ trợ con người điều tiết một cách tự động, từ đó giảm thời gian và sức lao động của con người. Tuy nhiên, không ít người lại băn khoăn không biết lựa chọn những dòng cảm biến như thế nào cho thật hợp lý và hiểu được nguyên lý hoạt đồng của cảm biến áp suất là như thế nào? Tất cả thắc mắc và câu hỏi sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây Mời quý vị cùng tham khảo.

Hiện nay, tình trạng sử dụng nguồn nước ngày càng quan trọng và cấp thiết tại các nhà máy và cơ sở sản xuất, để kiểm soát áp suất của nguồn nước thì việc lựa chọn những mẫu cảm biến áp suất luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị chi tiết nguyên lý của dòng cảm biến áp suất này như sau:

Tất cả các cảm biến áp suất đều hoạt động dựa vào nguyên lý trên để tính lực tác động. Khi có lực tác động thì lớp màng của cảm biến sẽ bị biến dạng, chính sự biến dạng của màng cảm biến áp suất sẽ được chuyển đổi thành tín hiệu điện để chúng ta biết được áp lực tác động lên cảm biến là bao nhiêu Lớp màng này biến thiên cũng chính là áp suất thay đổi nên tôi gọi lớp màng này là lớp màng cảm biến lực để phân biệt với cảm biến áp suất màng

Tất cả các loại cảm biến áp suất thông thường đều hoạt động trên nguyên lý trên. Tuy nhiên trong thực tế để đo các môi chất có độ kết dính hoặc theo tiêu chuẩn CIP, SIP trong ngành dược, bia, sữa thì môi chất không được tiếp xúc trực tiếp với cảm biến. Chính vì thế mà cảm biến áp suất màng ra đời để phục vục cho các yêu cầu khắt khe này.

Hiện nay, tại chúng tôi đang có những dòng cảm biến đo áp suất có các nhãn hiệu uy tín như: Autonics, Danfoss, Omzon… Mỗi hãng sản xuất lại có những ưu điểm khác nhau, tạo ra sự đa dạng cho sản phẩm. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà lựa chọn một cách ưng ý nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa mua những dòng cảm biến áp suất chất lượng và tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0974 737 753 để hưởng những ưu đãi lớn cũng như hỗ trợ báo giá hợp lý nhất cho từng doanh nghiệp.