0909 221 246

24/7 Customer Support​

0969 303 848

24/7 Customer Support​

Bạn đang tìm mua van điều chỉnh lưu lượng nước bằng điện để sử dụng cho công việc của mình ?. Chúng Tôi là nhà cung cấp van công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới Quý vị một vài loại van điều chỉnh lưu lượng nước bằng điện có thể ứng dụng trong công trình của bạn.

Van nước (valve) là thiết bị đóng mở, điều tiết dòng chảy lưu chất nói chung. Trong bày này chúng ta đang nhắc tới là lưu lượng nước. Để điều tiết lưu lượng nước thì có nhiều loại van có thể làm được như: van bướm, van bi, van cổng, van cầu…. Nhưng nếu chỉ dùng các loại van trên kia thì vẫn phải sử dụng sức cơm để vận hành, điều khiển.

Mục đích sử dụng điện để điều chỉnh van đưa tới nhiều lợi ích như: tự động hóa việc điều khiển (ví dụ hẹn giờ, dùng sensor giám sát…) giảm sức cho người vận hành. Trên thực tế các loại van lớn ở đường ống lớn đòi hỏi nhiều sức lực để vận hành. Van điều chỉnh lưu lượng nước bằng điện là giải pháp tốt để giải quyết các khó khăn kể trên.

Van cổng điều khiển bằng điện

Van cổng hay còn được gọi bằng van cửa, van hai chiều… chúng được sử dụng rộng dãi trong các hệ thống đường ống dẫn nước, dầu, khí, hơi…. Ngày nay với việc có tích hợp thêm động cơ đóng mở van cổng thì chúng hoạt động độc lập thông qua hệ thống tủ điều khiển từ xa, từ đó gúp con người vận hành nhanh hơn, chính xác hơn và tiết kiệm hơn.

  1. Hai bên của Van kết thúc là bích Bu lông cơ cấu kết nối.
  2. Niêm phong các bề mặt của hạt lỵ hàn với sắt và Cromat niken bằng thép không gỉ, có một hiệu suất tốt trên mặc sức đề kháng và kháng chiến đầu.
  3. Có quy trình hóa muối trên thân các bề mặt chống gỉ sét, có khả năng chống ăn mòn tốt và khả năng chống trầy xước.
  4. Các van thao tác mở hoặc đóng được kiểm soát bởi các thiết bị điện cài đặt trên đầu của van. Điện thoại được trang bị với động cơ điện, hộp số giảm, thiết bị điều khiển mô-men xoắn, du lịch kiểm soát thiết bị, các trang web hoạt động thiết bị và cơ chế chuyển đổi tay-điện.
  5. Van làm việc là kiểm soát bởi thiết bị điều khiển đi du lịch. khi đi du lịch kiểm soát thiết là thất bại trong các trường hợp, mô-men xoắn giới hạn thiết bị có thể dừng động cơ, bảo vệ các van. Van hoạt động bằng điện thoại, đĩa đôi điều chỉnh nêm, kẹp vòng và các bộ phận khác, ổ đĩa gốc lên và xuống trong cơ thể van.
  6. Điện các thiết bị có thể địa phương hoạt động, và cũng có thể điều khiển từ xa tại Phòng Trung Tâm.

Van bướm điều khiển bằng điện.

Van bướm là một loại van sử dụng để điều tiết dòng chảy có đường kính lớn, sử dụng đĩa van có dạng đĩa là cánh để đóng mở van. Van bướm cũng có cơ chế hoạt động như một van bi, và đĩa van được đặt ở trung tâm của đường ống. Đĩa có một thanh trục đi qua, được kết nối với một thiết bị truyền động bên ngoài van, khi xoay đĩa song song hoặc vuông góc với dòng chảy.

Thực tế là khi dùng cho những đường ống lớn từ DN50 trở lên là người ta thường nghĩ tới giải pháp van bướm bởi van bướm có tính hiệu quả cao về mặt tiết kiểm chi phí, nó tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với van bi và van cầu. Tuy nhiên, ở những đường ống lớn từ DN200 trở lên tới DN2000 thì thực sự hiệu quả bởi chí phí rẻ khi sử dụng van bướm.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh Dĩ An

Van bướm là van có bộ phận điều chỉnh dòng chảy hình dạng mặt phẳng, thường là một tấm kim loại gắn liền, có khả năng xoay 90 độ trong phạm vi vòng làm kín. Điều chỉnh mức độ vật chất đi qua, tỉ lệ của dòng chảy bằng cách thay đổi góc quay của tấm kim loại. Dòng chảy đi qua van mạnh nhất khi tấm kim loại nằm song song dòng chảy. Khi van mở, dòng chảy đi qua có hiện tượng sụt áp, tạo xoáy rất nhỏ. Van bướm giống van bi đóng mở nhanh chóng.

Van bi điều khiển điện

Van bi điều khiển điện là 1 dòng van công nghiệp điều khiển đóng mở đường ống tự động. Van bi điều khiển điện bắt đầu được sử dụng phổ biến khoảng 10 năm nay.

Van bi điều khiển điện là van được cấu tạo bởi mô tơ điện và van bi ( ball valve) van phù hợp sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau như: khí, gas, nước, xả thải..vvv

Van bi điều khiển bằng điện có chế động đóng mở dạng on/off là chủ yếu và ít được sử dụng cho các trường hợp điều tiết dòng chảy như van bướm điện, van bi điện có đặc điểm nổi bật đó là lưu lượng dòng chảy không hề thay đổi khi đi qua van.

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm van bi điện được nhập khẩu trực tiếp giá thành cạnh tranh, hàng hóa luôn có sẵn, đầy đủ kích cỡ khác nhau đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

Van điện từ

Van điện từ ở các nước phương Tây còn được gọi với cái tên solenoid valve. Đây là một thiết bị cơ điện, dùng để kiểm soát dòng chảy chất khí hoặc lỏng dựa vào nguyên lí chặn đóng mở do lực tác động của cuộn dây điện từ.

Thiết kế van điện từ khí nén có cơ chế đóng mở nhanh, độ bền cao, hoạt động ổn định, tốn ít năng lượng, thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo lại vô cùng đơn giản. Nhiệm vụ hết sức quan trọng và cần thiết của chúng là mở, đóng, trộn, phân chia dầu thủy lực từ bơm thủy lực hoặc khí nén của máy nén khí. Chính vì vậy, đây là thiết bị thiết bị thừa hành được ứng dụng rất nhiều trong các thiết kế liên quan đến những hệ thống khí nén, gas lạnh, đặc biệt ứng dụng nhiều nhất trong các hệ thống nước.

Dựa vào cấu tạo và hệ thống mà nó áp dụng người ta sẽ đặt những tên phù hợp như: van điện từ hệ thống khí nén, an điện từ khí nén,van điện từ nước, van điện từ hệ thống điều hòa, v.v..còn nếu trường hợp van có thể tự động đóng mở, sẽ được gọi là van điện từ tự động.