0909 221 246

24/7 Customer Support​

0969 303 848

24/7 Customer Support​

Đôi điều về nhà sản xuất Jaki:

Jaki hay còn được biết đến với tên gọi JakiFlow Corporation là một công ty chuyên sản xuất van bao gồm các loại van bi, van bướm, van cổng,…
Ngoài sản xuất những loại van cơ thông thường Jaki còn sản xuất các loại van được lắp đặt các bộ truyền động và các phụ kiện của van.
Với phòng kỹ thuật riêng biệt, và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, JakiFLow tập trung để nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới giúp tạo ra những sản phẩm tốt hơn cho người dùng.
Với nhiều thành tựu, bằng sáng chế khác nhau ở Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu, van của Jaki đang được nhiều nhà thầu uy tín trên thế giới lựa chọn cung cấp cho công trình của họ.
Hiện nay JakiFlow đang hướng tới việc xây dựng danh tiếng trên thị trường toàn cầu, cũng nhưng hướng tới sự phát triển vượt bậc về công nghệ sản xuất van điều khiển mới.

Sơ lược về van điều khiển khí nén:

Van điều khiển khí nén là loại van hoạt động đóng mở van bằng khí nén. Với thiết kế nhỏ gon, hoạt động bền bỉ, giúp tiết kiệm chi phí giúp người sử dụng đễ lựa chọn lắp đặt cho hệ thống của mình.
Tiếng anh van điều khiển khí nén gọi là Pneumatic Actuator Valve là một dạng van được đáng giá cao về thiết kế, cũng như nguyên lý hoạt động rất an toàn.
Van điều khiển khí nén được cấu tạo từ hai bộ phận chính là bộ điều khiển và phần van cơ.
Bộ điểu khiển là nơi nhận khí nén và điều khiển hoạt động đóng mở của van.
Phần van cơ thì có nhiệm vụ kết nối với đường ống và là bộ phận thực hiện thao tác đóng mở.
Để sử dụng được van điều khiển khí nén, chúng ta cần lắp đặt hệ thống máy nén khí và hệ thống đường ống để cung cấp khí, bên cạnh đó cũng chuẩn bị thêm máy dự trữ khí nén để sử dụng.
Hệ thống van điều khiển khí nén có hệ số an toàn rất cao, nên có thể sử dụng trong các môi trường dễ cháy nổ, cũng như các hệ thống gas, dầu,…

Hình ảnh của các loại van điều khiển khí nén Jaki: